Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Hiệp Hành Cup – Một vài hình ảnh trận Chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá giáo sĩ 2022

Thứ Năm ngày 06/10/2022, hành trình của trái bóng Hiệp Hành Cup 2022 đã lăn đến trận đấu cuối cùng của giải đấu. Mọi ngả đường đã quay trở lại với bầu khí sôi động của sân vận động Phong Phú Hà Nam khi Tổng Giáo phận (TGP) Hà Nội vinh dự đăng cai tổ chức trận chung kết để chúc mừng thành công của Đại hội HĐGM Việt Nam lần thứ XV. Hai đội bóng – hai cái tên xứng đáng nhất có mặt tại trận chung kết trong một cuộc thư hùng quen thuộc giữa FC Clergy Vinh và FC Clergy Hà Tĩnh. Trận chung kết khép lại giải đấu cùng với lễ bế mạc đầy cảm xúc. Tất cả đã hiệp nhất trong một tinh thần hiệp hành trào dâng.

Hiện diện trân quý tại Sân vận động Phong Phú Hà Nam có Đức Tổng Giám mục (TGM) Giuse Nguyễn Chí Linh – Trưởng Ban tổ chức giải đấu; Đức cha Anphongso Nguyễn Hữu Long – Giám mục Giáo phận Vinh; Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Viên – Giám mục phụ tá Giáo phận Vinh; Đức cha Louis Nguyễn Anh Tuấn – Giám quản Tông tòa Giáo phận Hà Tĩnh, Giám mục phụ tá của (TGP) Thành phố Hồ Chí Minh cùng quý Cha đại diện của 19 Giáo phận tham gia giải bóng đá Cup Hiệp Hành, quý Cha khách, đông đảo quý nam nữ Tu sĩ; đặc biệt sự góp mặt của cổ động viên đến từ hai giáo phận tham dự trận chung kết.

Lễ bế mạc lưu luyến
Giải bóng đá giáo sĩ Việt Nam năm 2022 đã chính thức khép lại với buổi lễ trao giải tràn đầy hồng ân và niềm vui đến từ 19 giáo phận tham gia giải đấu. Với các giải thưởng được trao:

1. Giải Vua phá lưới: Cha Matthêu Phạm Khắc Huy – FC Clergy Huế với 8 bàn thắng

2. Cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết: Cha Phanxicô Hoàng Hồng Hà – FC Clergy Vinh

3. Ban Tổ chức xuất sắc: Tổng Giáo phận Hà Nội.

4. Giải thưởng Fair-play dành cho: FC Clergy KonTum và FC Clergy Bà Rịa – Vũng Tàu

5. Giải ba của Giải đấu: FC Clergy Thanh Hóa và FC Clergy Huế.

6. Á quân của Giải đấu: FC Clergy Vinh

7. Và Tân vương của Cup Hiệp Hành Giải bóng đá Giáo sĩ Việt Nam đã gọi tên các cầu thủ linh mục đến từ giáo phận trẻ nhất của Giáo Hội Việt Nam: FC Clergy Hà Tĩnh

Một vài hình ảnh trận Chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá giáo sĩ 2022

Giải bóng đá Giáo sĩ Việt Nam năm 2022 khép lại đã để lại biết bao kỷ niệm đẹp cho các linh mục tham gia, cũng như cảm xúc của bao con chiên cổ động viên luôn dõi theo hành trình Hiệp hành của giải.

Nguồn Ảnh: Phạm Tân

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Rate this post