Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Giáo Phận Bắc Ninh -Thành Lập Đội Bóng FC Clergy

Sáng ngày 27 tháng 6 năm 2022 tại sân bóng của Nhà Thánh Phêrô Nguyễn Văn Tự đã diễn ra Lễ công bố thành lập đội bóng FC Clergy – Bắc Ninh(Câu lạc bộ bóng đá Giáo sĩ Bắc Ninh). Đến dự Lễ công bố thành lập, có cha Tổng Đại diện Phêrô Nguyễn Công Văn, quý cha, quý thầy, quý chú Nhà Thánh Tự, ban huấn luyện và quý cổ động viên.

Giải bóng đá Cúp Hiệp Hành 2022 được thành lập theo lời mời gọi của Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh, Chủ tịch HĐGMVN với mục đích sống tinh thần hiệp hành, cùng nhau hiệp thông, cùng nhau tham gia và cùng nhau sứ vụ. Cách riêng là chào mừng Thượng Hội đồng Giám mục Việt Nam sẽ được diễn ra vào tháng 10 năm nay.

Giải bóng đá Cúp Hiệp Hành có sự góp mặt của 19 đội bóng đến từ các giáo phận từ Bắc vào Nam, tạo nên một sân chơi bổ ích giúp quý cha có cơ hội gắn kết tình huynh đệ. Đồng thời, giải cũng giúp các giáo phận nâng cao vị thế và tinh thần giáo phận của mình.

Đúng 8 giờ 00, cha Tổng Đại diện Phêrô tuyên bố công bố thành lập đội bóng FC Clergy – Bắc Ninh. Được biết, FC Clergy – Bắc Ninh hội tụ khoảng 30 cầu thủ là các cha đang mục vụ tại các xứ họ. Các cầu thủ(các cha) đại diện cho 140 cha trong giáo phận sẽ tham gia thi đấu ở bảng A cùng với 3 giáo phận Hưng Hoá, Hà Nội và Hải Phòng.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đầu giao hữu đầu tiên giữa các thành viên trong đội bóng. Dự kiến, giải sẽ kết thúc vào tháng 10 năm 2022.

Nguồn: Giáo Phận Bắc Ninh

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Rate this post