Thời gian làm việc: 8h00 - 17h từ Thứ 2 đến Chủ nhật

FC Clergy Hà Nội tích cực tập luyện hướng tới giải bóng đá Giáo sĩ Việt Nam

Để chuẩn bị cho giải bóng đá giáo sĩ Việt Nam, ngày 04/7/2022 quý Cha trong đội bóng FC Clergy Hà Nội đã có buổi tập luyện tại giáo xứ Đàn Giản, thuộc giáo hạt Thanh Oai, Tổng Giáo Phận Hà Nội. Đặc biệt ngày tập luyện có sự hiện diện khích lệ tinh thần của cha Tổng Đại diện Antôn Nguyễn Văn Thắng.

Trong đợt tập huấn lần này, quý Cha được tập luyện dưới sự hướng dẫn của anh Vũ Khánh Hùng, đến từ Trung tâm Phát triển Bóng đá trẻ Nam Định, huấn luyện viên trưởng của U19 Nam Định. Cuối ngày tập huấn, là trận bóng giao hữu tràn đầy khí thế giữa quý Cha với đội trống của giáo xứ Đàn Giản.

Được biết, giải đấu bóng đá Giáo sĩ Việt Nam dự kiến sẽ được khởi xướng vào trung tuần tháng 7/2022 với những thể lệ đã được thống nhất giữa quý Cha trong Ban Tổ chức. Thành phần cầu thủ của đội bóng là hàng Giáo sĩ đến từ 19 Giáo phận tại Việt Nam, bao gồm các Giám mục, Linh mục, Phó tế, kể cả Giáo sĩ dòng tu thuộc Giáo phận.

Các trận đấu sẽ diễn ra theo vòng bảng, tứ kết, bán kết và chung kết. Vòng bảng được chia ra theo đội hạt giống: Hà Nội (bảng A); Thanh Hóa (bảng D); Huế (bảng C); Xuân Lộc (bảng D). Với lượt thi đấu vòng bảng, các đội bóng sẽ lựa chọn địa điểm thi đấu gần nhau để thuận tiện cho việc di chuyển. Bảng thi đấu đã được Ban Tổ chức phân chia như sau:

BẢNG A BẢNG B BẢNG C BẢNG D
HÀ NỘI THANH HÓA HUẾ XUÂN LỘC
HƯNG HÓA THÁI BÌNH HÀ TĨNH NHA TRANG
BẮC NINH BÙI CHU ĐÀ NẴNG BAN MÊ THUỘT
HẢI PHÒNG PHÁT DIỆM QUY NHƠN PHAN THIẾT
VINH KONTUM BÀ RỊA

Theo tin truyền thông các giáo phận, các đội bóng FC Clergy đang gấp rút tập luyện và chuẩn bị cho những trận thi đấu của vòng bảng. Riêng tại Tổng Giáo Phận Hà Nội, quý Cha đã có những đợt tập luyện và đá giao hữu tại giáo xứ Phủ Lý, Nam Định và Đàn Giản vào mỗi thứ Hai hàng tuần. Dự kiến đội bóng sẽ có đợt tập huấn tiếp theo tại giáo hạt Phú Xuyên vào thứ Hai, ngày 11/7 sắp tới.

Một vài hình ảnh Qúy Cha đang tập luyện và giao lưu bóng đá với các đội bóng:

Nguồn: https://www.tonggiaophanhanoi.org/

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 vote)